SWOPMART ใจดี แชร์ลิงก์ชวนเพื่อน สิทธิประโยชน์เพียบ 

รู้จัก SWOPMART

SWOPMART แพลตฟอร์มสำหรับการซื้อ-ขายสินค้าไอทีมือสองโดยเฉพาะ เริ่มให้บริการในปี พ.ศ. 2564 ในรูปแบบเว็บไซต์ เพื่อเป็นตัวกลางในการอำนวยความสะดวก และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่คนไทยทั้งในส่วนของผู้ซื้อและผู้ขายสินค้าไอทีมือสอง ให้สามารถเลือกซื้อขายสินค้าไอทีมือสองผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย และช่วยยกระดับการซื้อขาย ให้สะดวก รวดเร็ว และตอบโจทย์ทั้งผู้ซื้อ ผู้ขายผ่านฟีเจอร์ต่างๆ อาทิ การชำระเงินอย่างปลอดภัยผ่านระบบออนไลน์ การจัดส่งสินค้าทั่วไทยกับพันมิตรด้านการขนส่งของ SWOPMART บริการตรวจสอบคุณภาพสินค้า บริการรับรองคุณภาพสินค้า บริการแนะนำมูลค้าสินค้าอย่างเป็นธรรม บริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้าน

มั่นใจด้วยโลโก้สัญลักษณ์

เพิ่มความมั่นใจในการซื้อสินค้าไอทีมือสอง ด้วยสัญลักษณ์ Trusted by SWOPMART ซึ่งแสดงถึงสินค้าที่ได้ผ่านการตรวจสอบและประเมินสภาพสินค้า โดยผู้เชี่ยวชาญจาก บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (SYNNEX) พร้อมเอกสารตรวจสภาพ ซึ่งระบุถึงรายละเอียดสภาพสินค้าภายนอกพร้อมรูปถ่าย และรายละเอียดความสามารถในการใช้งาน ของฟังก์ชั่นที่สำคัญต่างๆ ของอุปกรณ์ไอที เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจให้กับผู้ซื้อ และยังเป็นบริการที่มอบให้กับผู้ขายที่ใช้บริการช่วยขายสินค้ากับ SWOPMART ซึ่งเป็นบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขายในการสินค้า ทั้งในส่วนการกรอกรายละเอียดสินค้า การโพสขายสินค้าพร้อมรูปถ่าย และการจัดเก็บสินค้าและจัดส่งสินค้าให้แก่ผู้ซื้อ

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)synnex

บริษัทฯ ประกอบธุรกิจจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทสินค้าเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ซอฟท์แวร์ ระบบสารสนเทศวัสดุสิ้นเปลืองที่ใช้กับคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ โดยบริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้แทนจัดจําหน่ายสินค้าจากผู้ผลิตที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ชั้นนําระดับโลกหลากหลายประเภทมากกว่า 50 ตราสินค้า และมีฐานลูกค้า ผู้ประกอบการด้านสินค้าคอมพิวเตอร์มากกว่า 5,000 ราย เช่น กลุ่มลูกค้าผู้วางระบบซอฟท์แวร์ปฏิบัติการรายใหญ่ ผู้ผลิตจําหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์ภายใต้เครื่องหมายการค้าของตัวเอง รวมถึงผู้ให้บริการเครือข่าย ห้างสรรพสินค้า ห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ ร้านค้าปลีก ค้าส่งทั่วประเทศ และร้านจําหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียน เป็นต้น
โดยบริษัทจัดจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ ผ่านสัญลักษณ์ Trusted by SYNNEX

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้ที่ www.synnex.co.th

ติดต่อเรา

บริษัท สวอปมาร์ท จำกัด
เลขที่ 433 ถนนสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

เวลาทำการ

ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09:00 - 18:00 น.

063 954 7298[email protected]SWOPMART